Giới thiệu

Công ty TNHH XNK Thiết bị Trường Phát tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Tư vấn, Cung cấp Sửa chữa máy phát điện công nghiệp chạy dầu diesel nhập khẩu nguyên chiếc.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Trường Phát đã xây dựng mạng lưới chi nhánh, đại lý và trung tâm bảo hành ở nhiều tỉnh thuộc ba miền Bắc-Trung-Nam, để có thể tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Trường Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy phát điện công nghiệp chạy dầu của các hãng nổi tiếng như: Cummins, Mitsubishi, Doosan,… Các sản phẩm có công suất từ 10Kva tới 3000Kva chạy bằng dầu diesel, chống ồn tốt và tiết kiệm nguyên liệu khi sử dụng, phù hợp với các văn phòng, khu công nghiệp, xưởng sản xuất,..

Chúng tôi đang xây dựng và phát triển Công ty TNHH XNK Thiết bị Trường Phát mục tiêu trở thành tập đoàn chuyên cung cấp nguồn điện trên toàn quốc với quy mô lớn, mang nguồn điện đến với mọi miền của đất nước.

Xuyên suốt quá trình phát triển của mình, Trường Phát đã xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên môn cao, luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Đến với Trường Phát, chúng tôi cam đoan sẽ làm cho Quý khách hài lòng về sản phẩm, giá cả, dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp. Bảo hành 18 tháng (hoặc 2000h chạy) đối với tất cả các sản phẩm mà Công ty cung cấp. Đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn cao sẽ có mặt và xử lý các sự cố trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hãy liên hệ với Trường Phát để nhận được sự chăm sóc và tư vấn tốt nhất nhé.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty TNHH XNK Thiết bị Trường Phát

Địa chỉ: Số 25C Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0964.160.888

Email: info.truongphattech@gmail.com